How to beauty with 2 styles of knitted bags

Last updated: 12 Jul 2022  |  62 Views  | 

How to beauty with 2 styles of knitted bags

แต่งตัวยังไงให้สวยปิ๊ง! กับกระเป๋าถัก 2 สไตล์ ทั้งแบบสะพายไหล่ และแบบถือหรือคล้องแขน

สวัสดีค่า~ วันนี้ขอนำ 8 ลุคการแต่งตัวสวยๆ ที่แมทช์กับ กระเป๋าไหมพรมสะพายข้าง และ กระเป๋าถือ มาฝากกันค่ะ
หากใครชื่นชอบการแต่งตัวสวยๆ หลากสไตล์ ในโอกาสต่างๆ หรือในวันพิเศษ ก็คงมีความพิถีพิถันในการเลือกเครื่องประดับตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า อย่างแน่นอนใช่ไหมคะ

ซึ่งสำหรับ Acessories หลักอย่าง ”กระเป๋า” ก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์สำคัญ ที่จะช่วยให้ลุคของเรานั้นสวยโดดเด่น สะกดทุกสายตา

หนึ่งในกระเป๋าฮอตฮิตตลอดกาล ที่สาวๆ ทั้งในและต่างประเทศต้องมี ก็คือ กระเป๋าไหมพรม ดีไซน์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าไหมพรมสะพายไหล่ กระเป๋าถักแบบถือ หรือคล้องแขน ที่ให้ฟีลสวยหวาน ละมุน มีความเป็นมิตร ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่สำคัญ ยังมีความเป็นเอกลักษณ์ให้กับสไตล์ของสาวๆ ทุกท่านด้วยค่ะ

One of the hottest bags of all time is knittedbags come in many designs, whether it's a knitted shoulder bag, hand-knitted bag or a hand-held bag all give a sweet, soft, friendly feel and close to nature. Most importantly, it is also unique to the style for everyone.

นอกจากความสวยงามแล้ว กระเป๋าไหมพรมยังมีข้อดีในแง่ของการใช้งานที่เอนกประสงค์ มีความแข็งแรง และดูแลรักษาง่าย ทำให้สามารถเก็บไว้ใช้ได้นาน ในหลายๆ โอกาสมากๆ เลยค่ะ

Except beauty, knitted bags also have the advantage of being versatile, strong and easy to maintain It can be stored for a long time on many occasions.

8 ลุคที่นำมาฝากกันนั้น จะเป็นอย่างไรบ้าง สามารถอ่านได้เลยค่า Check it out! 8 looks of outfit with knitted bag please read below. 


1. เริ่มต้นกับลุคที่ดูสบายๆ ในวันพักผ่อนหรือออกไปเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ กับเสื้อเชิ้ตสีขาวสะอาดตา ที่สามารถเข้ากันได้กับกระเป๋าถักไหมสีสันฉูดฉาดได้แทบทุกสี 
2. ลุคสาวหวานขยี้ใจ ความลงตัวของเสื้อเปิดไหล่แบบมีระบาย กับกระโปรงสีพาสเทลอ่อนๆ และเมื่อนำมาแมทช์กับกระเป๋าถักสะพายไหล่ สีรุ้งสดใส บอกเลยว่าน่ารัก ละมุนสุดๆ ไปเลยค่า
3.ลุคสาวสวยชิลๆ แค่เพียงเสื้อยืดสีขาว บวกกับยีนส์สีอ่อนๆ ก็ขยี้หัวใจบางๆ ของใครหลายคนได้แล้วค่ะ ทีสำคัญสามารถแมทช์ได้ง่ายกับกระเป๋าถักทุกสีด้วยค่ะ 
4. เสื้อครอปแขนตุ๊กตาน่ารักๆ กับกางเกงยีนส์ขายาว และรองเท้าผ้าใบสีขาว แมทช์ลุคสุดชิค ด้วยกระเป๋าถักสะพายไหล่สีอ่อน ซึ่งดูเข้ากันมากๆ
เพราะนอกจากความทะมัดทะแมงแล้ว ยังให้ลุคที่ดูหวาน และร่าเริงอีกด้วย
5. จัดเต็ม! กับลุคไหมพรมเสื้อถัก สุดเย้ายวน และกระเป๋าถักสะพายไหล่ ทรงยอดฮิต สีเอิร์ธโทน ที่ดูเซ็กซี่ มีเสน่ห์ น่าทะนุทนอมสุดๆ 


 
6. ลุคง่ายๆ ที่ดูเบาสบายในวันหยุดกระเป๋าไหมพรมก็ทำได้ดีมากเลยค่ะ ที่ช่วยให้ลุคของคุณนั้น ดูสวยหวานสดใส แม้ให้เพียงเสื้อยืด ง่ายๆ เท่านั้นค่ะ


 
7. ลุคแบบสับ! สวยปังสุดๆ ในชุดสีสันสุดจี๊ด ดึงดูดทุกสายตา แมทช์กับกระเป๋าไหมพรมสะพายไหล่แบบยาว เฉิดฉายสุดๆ เหมือนหลุดออกจากรันเวย์


 

8. สเวตเตอร์สีเขียว กับกระเป๋าไหมพรมคล้องแขน ก็ให้ลุคที่ดูสวยเท่ มีความน่าค้นหาได้ดีทีเดียวค่ะ 
สนใจเลือกดูสินค้า (Choose product) Click https://www.sandysujittra.com/category 
ติดต่อเรา (Contact us) Add Line: @sandysujittra       ขอบคุณภาพ : Pinterest

Powered by MakeWebEasy.com