"My passion" Introduce Sandysujittra Thai Souvenir product "Colorful Nature" <TH>

Last updated: 2022-02-03  |  706 Views  | 

"My passion" Introduce Sandysujittra Thai Souvenir product "Colorful Nature" <TH>

สวัสดีค่ะ อาทิตย์นี้มาทำความรู้จักกับ Product ขายดีของ Sandysujittra タイお土産และที่มากันนะคะ

Sandysujittra  タイお土産 จำหน่ายผลิตภัณฑ์ งานแฮนเมดที่หลากหลายเช่น ต่างหูหินแฮนเมด กระเป๋าแฮนเมด เสิ้อผ้าลายคราม และอื่นๆ

ทำไมต้องเป็นต่างหูหิน ?

ความตั้งใจของดิฉันเกิดจาก ความชอบที่ใส่ต่างหูในวันที่รู้สึกว่าพร้อม ดังนั้นต่างหูในร้านออกแบบมา เพื่อเป็นเครื่องประดับเพิ่มความมั่นใจสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ให้พร้อมและมีช่วงเวลา highlight ที่สามารถสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆในทุกโอกาสค่ะ

ต่างหูแบบไหนบ้าง ?

✨ ต่างหูก้านติดหู✨
ดึงเสน่ห์ ความสดใสของหญิงสาวที่ซ่อนอยู่ ให้เปล่งประกายสู่ภายนอก ชวนมองจากทุกสายตา ด้วยต่างหูก้าน ที่เรียบง่าย แต่มากด้วยความงดงามของหินหลากหลายสี ที่ผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

การออกแบบ ได้รับแรงบันดาลใจจาก สีสัน และรูปร่างของ “ดอกไม้” โดยนำเอาหินหลากสีมาผสานกัน ซึ่งให้ความหมายที่มีคุณค่าแก่ผู้ส่วมใส อาทิ หินสีม่วง (Artemis) คือสัญลักษณ์ของความรัก และการแต่งงาน, ไข่มุกสีขาว คือสัญลักษณ์ของความสุข, ไวท์โทปาส (White Topaz) หรือบุษราคัมสีขาว สื่อถึงจิตวิญญาณ พลังงานที่ดี และความมั่นคง , มูนสโตน (Moonstone) หมายถึงความรัก และความหวังและแรงบันดาลใจ เป็นต้น 

✨ ต่างหูห้อย แบบคลาสสิค ✨


ต่างหู ดีไซน์ทันสมัย แต่แฝงความคลาสสิค หยิบมาใส่ได้ไม่มีเบื่อ มอบความสดใส เปล่งประกาย ให้แก่ผู้ที่ส่วมใส ซึ่งมีให้เลือกทั้ง หินและไข่มุก เสริมในเรื่องของ ความสุข ความละมุนละไม และอิสระ, เพอริดอท (Peridot) หมายถึงความสำเร็ข สุขภาพ และโชคลาภ, มูนสโตน (Moonstone) ที่ช่วยนำพาพลังงานที่ดี ให้แก่ผู้ที่ครอบครอง เสริมเสน่ห์ของผู้หญิง ดึงดูดเ ต่างหูเซ็ตนี้ สามารถมอบเป็นของขวัญที่แสนพิเศษ ให้แก่คนที่คุณรัก ที่น่าประทับใจได้อย่างแน่นอน


✨ ต่างหูระย้า ✨


ต่างหูห้อยระย้า ดูเซ๊กซี่ เย้ายวน ถูกออกแบบอย่างไร้ที่ติ โดยได้หยิบนำเอาหินรูปทรงต่างๆ มาผสานกันอย่างลงตัว ไม่มากไม่น้อยเกินไป สมดุลชวนจินตนาการ เปรียบดั่งภาพทิวทัศน์ของเมืองใหญ่ที่สลับซับซ้อนกันไป ต่างหูเซ็ตนี้ ผสานการออกแบบที่เรียบง่าย และความทันสมัย โดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทนต่อการสึกหรอในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่สำคัญ ให้ความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ส่วมใส่ อาทิ ไพฑูรย์ (Lapis) สื่อถึงเกียรติยศ สติปัญญา และความสูงส่ง, หินมโนรา (Agate) ช่วยเรื่องความสงบของจิตใจและความมีวุฒิภาวะ, อเมทิสต์ (Amethyst) และ ไข่มุก (Pearl) หมายถึงความรัก ความสมบูรณ์ และความสุข

 *************************************************************************

Also Sandysujittra  タイお土産 has estrablished Group ,the purpose to exchange information of Culture/Life style/Product between Thai & Foreigners.


In group you can learn different culture & exchange information, communicate with Thai people directly.


If you are interested .Please learn & enjoy together.  #sandysujittra 
Join Group Click Link : https://www.facebook.com/groups/807808823029391 

Powered by MakeWebEasy.com