My Passion Sandysujittra
Sandysujittra タイお土産ยินดีต้อนรับลูกค้าทุกท่ านค่ะ

ดิฉัน Sandysujittra เป็นเจ้าของธุรกิจ Online Sandysujittra タイお土産 (ร้านของฝาก ของไทย) ที่ร้านจัดจำหน่ายสินค้างาน Handmade. ทั้งในและต่างประเทศเป็นเวลา 1 ปี สินค้าได้ถูกจัดจำหน่ายหลายร้ อยชิ้น. และได้รับการสนับสนุนอย่างดี มาโดยตลอด มีผู้ติดตามทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ ทาง Facebook, IG มากกว่า 1,000 คน  ทำไมต้องเป็นต่างหูแฮนเมด. ความตั้งใจของดิฉันเกิ ดจากความชอบที่ใส่ต่างหูในวันที่ อารมณ์ดีหรือมีความสุข  ถ้าดิฉันได้ใส่ต่างหูคู่ที่ใช่ และเหมาะกับ Lifestyle แล้ว โดยส่วนตัวดิฉันก็จะมั่ นใจสามารถสร้าง Highlights ได้.

และโดยส่วนตัวมีความชอบในงาน Creative ที่สร้างสรรค์จาก Idea ที่แตกต่าง
จึงเป็นที่มาของ การจัดจำหน่ายต่างหูหิ นแฮนเมดในร้านโดยช่าง Jewelry คนไทยที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีค่ะ  มากไปกว่า นั้น. ดิฉันเองมีประสบการณ์ในเรื่ องของการควบคุมการผลิตผลิตภัณฑ์ ในภาคอุตสาหกรรมมาเป็นเวลานาน ดังนั้นความตั้งใจคื ออยากนำความรู้และ. ประสบการณ์ที่มีบางส่วน มาปรับใช้ในธุรกิจ Online ส่วนตัวเล็กๆนี้ ซึ่งเป็นการ Challenge ตัวเองเช่นเดียวกันค่ะ ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า สินค้าของร้าน Sandysujittra タイお土産 ทำให้คุณสร้าง Highlights ในแบบของคุณได้อย่างแน่นอนค่ะ.   

เรามาเรียนรู้สิ่งใหม่ๆและเติบโตไปพร้อมๆกันนะคะ  ️

                            
⭐️ที่ร้านมีผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง. ร้านเรามีผลิตภัณฑ์ต่างหูหิน แฮนเมดที่มีคุณค่า ที่มีความหมายส่งเสริมเรื่ องความรัก การงาน และความสัมพันธ์ และเสื้อผ้าลายครามจำหน่ายค่ะ และในอนาคตผลิตภัณฑ์ที่ร้านจะมี มากขึ้นเรื่อยๆนะคะ ลูกค้าสามารถเข้าเยี่ยมชมเพจ Facebook ได้ตาม Link ด้านล่างได้เลยค่าา  ที่ร้านมี 2 แบบหลักค่ะ แบบติดหู (ก้าน) และ แบบห้อย   (ระย้า)          

⭐️ติดตามเรา FB address https://www.facebook.com/ SANDYSUJITTRA/

                                               

✨ต่างหูก้าน✨
ดึงเสน่ห์ ความสดใสของหญิงสาวที่ซ่อนอยู่ ให้เปล่งประกายสู่ภายนอก ชวนมองจากทุกสายตา ด้วยต่างหูก้าน ที่เรียบง่าย แต่มากด้วยความงดงามของหินหลากหลายสี ที่ผสานเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

การออกแบบ ได้รับแรงบันดาลใจจาก สีสัน และรูปร่างของ “ดอกไม้” โดยนำเอาหินหลากสีมาผสานกัน ซึ่งให้ความหมายที่มีคุณค่าแก่ผู้ส่วมใส อาทิ หินสีม่วง (Artemis) คือสัญลักษณ์ของความรัก และการแต่งงาน, ไข่มุกสีขาว คือสัญลักษณ์ของความสุข, ไวท์โทปาส (White Topaz) หรือบุษราคัมสีขาว สื่อถึงจิตวิญญาณ พลังงานที่ดี และความมั่นคง , มูนสโตน (Moonstone) หมายถึงความรัก และความหวังและแรงบันดาลใจ เป็นต้น                      

⭐️เลือกคู่ที่ใช่                                                                      

   https://www.sandysujittra.com/category  ✨ ต่างหูระย้า ✨
ต่างหูห้อยระย้า ดูเซ๊กซี่ เย้ายวน ถูกออกแบบอย่างไร้ที่ติ โดยได้หยิบนำเอาหินรูปทรงต่างๆ มาผสานกันอย่างลงตัว ไม่มากไม่น้อยเกินไป สมดุลชวนจินตนาการ เปรียบดั่งภาพทิวทัศน์ของเมืองใหญ่ที่สลับซับซ้อนกันไป ต่างหูเซ็ตนี้ ผสานการออกแบบที่เรียบง่าย และความทันสมัย โดยเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทนต่อการสึกหรอในการใช้ชีวิตประจำวัน ที่สำคัญ ให้ความเป็นสิริมงคลแก่ผู้ส่วมใส่ อาทิ ไพฑูรย์ (Lapis) สื่อถึงเกียรติยศ สติปัญญา และความสูงส่ง, หินมโนรา (Agate) ช่วยเรื่องความสงบของจิตใจและความมีวุฒิภาวะ, อเมทิสต์ (Amethyst) และ ไข่มุก (Pearl) หมายถึงความรัก ความสมบูรณ์ และความสุข.                                                

⭐️เลือกคู่ที่ใช่                                                                      

  https://www.sandysujittra.com/category

Powered by MakeWebEasy.com